Trang Chủ / Câu Chuyện Thương Hiệu

Về FIT Skincare

Tự Nhiên. Công Nghệ. Hiệu Quả.

FIT Skincare là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cấp tiến, hiệu suất vượt trội, tinh chất serums & ultra serums. Những sản phẩm được tạo ra để thách thức sự kì vọng của bạn.

FIT Skincare hơn cả làn da, mái tóc & cơ thể. Chúng tôi mang đến khoảnh khắc sang trọng kéo dài. Mỗi ngày. Cùng với việc xây dựng lớp bảo vệ khỏi những tác hại của mặt trời, ô nhiễm & căng thẳng. Để trông tràn đầy sức sống, cho cảm giác tuyệt vời & hoàn toàn chuẩn bị trước những thách thức của cuộc sống hiện đại.

Công thức cấp tiến

FIT là dòng sản phẩm chứa đựng serums cao cấp được tạo ra từ ngành công nghệ những phòng lab dẫn đầu về công thức công nghệ cao & thành phần tự nhiên hoạt tính. Dòng sản phẩm tiêu biểu cho hệ thống cung cấp oxygen độc nhất của chúng tôi, OXY-FIT-10 – hoạt động ở cấp độ tế bào, bảo vệ & tái tạo làn da, cơ thể và mái tóc của bạn.

Serums & Ultra Serums

Tất cả sản phẩm từ FIT đều là serums & ultra serums (hay còn gọi là siêu serum). Chứa phần lớn thành phần hoạt tính & giữ ẩm dưới kết cấu phân tử, giúp việc thẩm thấu vào da nhanh hơn, sâu hơn & cho ra hiệu quả tức thời

Thành phần tự nhiên

Sản phẩm của chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhất, cho cảm giác nhẹ nhàng, không bết dính & thẩm thấu nhanh chống để tức thì cấp ẩm và tái tạo, mang đến một cái nhìn tươi tắn, đầy năng lượng và sức sống. Sản xuất từ Anh Quốc, sản phẩm của chúng tôi không chứa chất bảo quản khắc nghiệt như parabens, SLS (Sodium Lauryl Sulphate) hay microbeads (hạt vi nhựa).

100% Tự Nhiên

Mỹ phẩm không tàn nhẫn (Cruelty-free) – Không được tiến hành bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật tại bất kỳ thời điểm sản xuất nào

Mỹ phẩm thuần chay (Vegan friendly)-  Không chứa thành phần là động vật hay có nguồn gốc từ động vật (Vegan friendly )

OXY-FIT-10 – Công nghệ cấp tiến

Đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm của FIT đã phát triển được OXY-FIT-10, hệ thống cung cấp oxygen & sức mạnh tiềm ẩn phía sau dòng sản phẩm

Khả năng làm tăng sản sinh ATP (Adenosine Triphosphate), cải thiện khả năng giữ ẩm của da và tăng cường tiết collagen của OXY-FIT-10 đã giúp công nghệ này trở thành một thứ vũ khí không thể thiếu trong cuộc chiến duy trì vẻ ngoài của mình.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và thử nghiệm các nguồn nguyên liệu tự nhiên mới để mang đến những sản phẩm hiệu suất vượt bậc cho các bạn. Tất cả thành phần đều được chọn lọc thủ công từ những công ty mỹ phẩm dẫn đầu trong việc cung cấp những thành phần hoạt tính cho da & tóc.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng và sử dụng những gì mang lại hiệu suất cao nhất. Tất cả những nhận xét Tất cả các tuyên bố hiệu quả cho các sản phẩm của chúng tôi và các thành phần hoạt động của chúng được hỗ trợ bởi thử nghiệm khoa học nghiêm ngặt.

Shop the full collection