Trang Chủ / OXY-FIT-10

 

OXY-FIT-10

OXY-FIT-10 – Công nghệ tiên tiến
Được phát triển hàng năm trời bởi kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia phát minh tại FIT, công thức oxygen độc đáo của OXY-FIT-10 chính là thành phân độc nhất bổ trợ cho phân tử năng lượng cao – ATP và đó cũng chính là sức mạnh đằng sau tất cả giúp cải thiện phát triển tế bào của bạn.

Tăng tốc tốc độ sản xuất ATP

OXY-FIT-10 giúp cho quá trình hô hấp của tế bào da được cải thiện một cách đáng kể. Việc tăng mạnh hô hấp cho da cũng sẽ giúp cho lượng ATP được sản xuất tăng mạnh. Và càng nhiều ATP được sản xuất, thì khả năng tự hồi phục và tự tái tạo da càng mạnh mẽ hơn. 

Cải thiện dưỡng ẩm

Hoạt động tăng trưởng những phân tử năng lượng cao ATP sẽ giúp quá trình sản sinh nước để dưỡng ẩm cho tế bào DNA của con người. Lý do chính của việc lão hóa ở con người đó là do DNA bị thiếu nước và làm khô, do đó, việc tăng lượng sản sinh ATP sẽ giúp tăng cường dưỡng ẩm các tế bào da – cũng chính là cách để  cơ thể tự bảo vệ, phục hồi và tái tạo lại làn da. 

Quá trình sản sinh Collagen tăng mạnh

OXY-FIT-10 cũng giúp cho quá trình sản xuất collagen tăng mạnh, từ đó giúp nâng cao khác năng phục hồi và bảo dưỡng độ đàn hồi của làn da. Điều này có nghĩa là làn da sẽ trông tươi mới, trẻ trung và khỏe mạnh hơn một cách tự nhiên. 

Kết Luận

Bằng cách kích thích quá trình sản sinh những phân tử năng lượng cao ATP, nâng cao quá trình dưỡng ẩm cho DNA và tăng trưởng quá trình sản sinh OXY-FIT-10. Chúng ta đã có một vũ khí cực kì mạnh mẽ và hiệu quả để chiến thắng trong cuộc chiến sắc đẹp. Và bạn sẽ luôn trông thật tuyệt vời mọi lúc mọi nơi một cách tự nhiên nhất.