Trang Chủ / Câu Chuyện Sáng Lập

Câu Chuyện Sáng Lập

Tôi đã sáng lập ra FIT Skincare vào năm 2015 với mục tiêu sản xuất ra những dòng sản phẩm sang trọng, tự nhiên và hiệu quả nhất. Tôi từng dành hàng giờ ở phòng tập gym để rèn luyện cơ bắp và chú tâm vào chế độ ăn uống của mình, nhưng tôi lại không thể tìm thấy dòng sản phẩm chăm sóc toàn diên có nguồn gốc tự nhiên nào có thể chăm sóc cho cả da, tóc và cơ thể của nam giới và phụ nữ. 

Ngoài ra, thì việc duy trì lối sống lành mạnh là điều quan trọng đối với tôi và tôi đã quyết định chỉ sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên và đảm bảo rằng chúng không chứa bất kì hoá chất hay chất bảo quản độc hại nào. Tôi cũng kỳ vọng những sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn những dòng sản phẩm trung cấp khác. Các sản phẩm phải chứa những thành phần hoạt tính để mang lại hiệu quả cao nhất, và được cung cấp bởi những nhà sản xuất đã chứng mình được các tuyên bố của họ thông qua thử nghiệm trong phòng lab.

Vì vậy, sau những nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm và hợp tác với các chuyên gia trong phòng thí nghiệm, chào mừng bạn đến với FIT, nơi cung cấp tất cả những sản phẩm giúp bạn sở hữu một vẻ ngoài & cảm giác tuyệt vời mỗi ngày. Các công thức tiên tiến của chúng tôi kết hợp các thành phần hoạt tính hiệu quả nhất từ tự nhiên sẽ mang đến những sản phẩm hiệu suất cao cùng với cảm giác sang trọng – hãy nghĩ về chúng như một bài tập cho da, tóc và cơ thể của bạn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi là một doanh nghiệp đến từ Anh Quốc và có sự quan tâm lớn đến các sản phẩm và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để lắng nghe nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn những sản phẩm tự nhiên, hiệu quả để giúp bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và trông thật tuyệt vời mỗi ngày.

Hy vọng bạn thích dòng sản phẩm chăm sóc da FIT. 

 

Gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất

James Green – Người sáng lập & CEO